Comment on page

Cách Sử dụng với Google Chrome Portable

Viameta.vn cam kết sẽ bảo vệ các thông tin về quyền riêng tư của bạn. Cũng như cung cấp cho người dùng hiểu rõ về phương thức thu thập và sử dụng những thông tin này.
Đối với khách hàng mua via bao all bên viameta.vn, thì chúng tôi sẽ gửi kèm thêm Chrome Portable nuôi cùng với via của chúng tôi và kèm theo đó là proxy cũng nuôi kèm via. Như thế này sẽ hạn chế được việc checkpoint không đáng có với tài khoản của các bạn.

Đầu tiền các bạn hãy mở Google Chrome Portable lên và làm theo hưỡng dẫn của chúng tôi ở dưới đây:
Bước 1:
- Lấy thông tin VIA mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn theo hình bên dưới:
+ Có đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn: UID|PASS|2FA|MAIL|PASS MAIL|MAIL Khôi phục
lấy thông tin via
Bước 2: - Trước khi truy cập facebook hãy bật proxy lên ở đây, và truy cập vào https://whatismyipaddress.com/ để check xem đã đúng địa chỉ ip mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn hay chưa. ( thường thì là ở việt nam)
- Trường hợp proxy của chúng tôi cung cấp cho các bạn không còn sử dụng được hoặc không đúng địa chỉ ip thì hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục.
lấy proxy
Bước 3: - Chọn User Agent theo thông tin VIA để cho mọi thông tin thống nhất khi đến tay các bạn.
Bước 4: - Để cho tài khoản khoẻ hơn, không gặp các vấn đề như chết bất thường, hold, checkpoint,... + các bạn nên bật proxy sau 5p rồi bắt đầu truy cập vào facebook. + sau khi vào facebook hãy treo thêm từ 20-30p (xem video, xem live, cmt, like dạo,...) lúc này các bạn mới bắt đầu truy cập vào trình quản lý quảng cáo và lên camp thôi.